24 weeks pregnant

is it normal na sa may bandang puson ko palang nararamdaman si baby?? and hindi pa gaanong visible kicks niya and paminsan minsan lang siya nagalaw?? TY

1 Trả lời

Ok lang po yan basta ramdam mo po na gumagalaw sya tsaka may heartbeat sya ganyan rin kasi sakin eh d visible galaw nya at pa minsan minsan rin lang minsan isang buong araw pa sya d gagalaw pero ramdam ko heartbeat nya kaya d ako nag woworry masyado..