What is the normal baby bump?

Is it normal na parang maliit pa yung tyan pag 14 weeks na ? Im a chubby person btw.

What is the normal baby bump?
9 Các câu trả lời

21 weeks na po ako pero di parin halata haha. Nagugulat pa sila pag nalaman nilang buntis ako kasi mukhang bilbil ko lang. Sabi ng iba bigla nalang lalaki pag ng 6-7 mos na.

4y trước

THANKS po. kasi minsan mapapaisip ako kung buntis ba talaga ako e 😂😂😂 thank you sa mga replies 😘

same tyo sis. chubby. netong 5months ako mejo nagkababy bump. pero maliit pdn. tpos may hati pa sa tyan

Iba iba po talaga tayo magbuntis☺️ i'm 34 weeks preggy now and yan Ang baby bump ko❣️

Ok lng po yan. Nung buntis nga ako nahalata lang tlga na buntis ako nung 4 mos mahigit na ee

15 weeks po. 😊 iba iba po siguro talaga ang bump ng buntis.

4y trước

Thanks. ganyan na din saken yung tyan ko.

Normal lang po. :) 6-7 months sobrang halata na yan.

normal lang momsh. lalaki pa naman yan e.

Normal po lalo na pag first time mom.

12 weeks and 3days...