Third Trimester Blues

Is it normal na ito na yung panahon na hindi ka na halos makatulog kasi parang palaging may ka-sparrring at ka-kickboxing si baby sa loob? As in super lalakas na ng mga lambing nya to the extent na mapapa-aray ka na tlga. #36weeks

10 Các câu trả lời

31weeks and 4days ganyan din fell ko.super hyper n bb elis ka babae nya kung mag gagalaw talo pa lalaki. d na nga ata natutulog eh active n active cya. ginagawa ko kahit anu hyper nya tatagilid ako at pipilitin ko matulog ending pag gising ko tulog narin cya🤣🤣🤣 minsan ayaw hawakan n hubby tiyan ko nag aalala kc cya para raw may kung anu kalaro c bb s loob kaya pabaya nya kami mag ina mag usap lagi🤣🤣asa tiyan palang cya pera mag didiskosyon na kami lagi dahil s ka hyperan nya🙂😘 excited na ako lumabas cya.sabi ko cge bb pqg labas mo don nalang ako mang gigigil sau🤣

hi mi, ako 22 weeks plang now gnyan din ako puyat ako today acctually haha si husband ang hilik abot ng mars si baby nag kukungfu paikot sa tyan ko 🤣 ang sarap nung kick kahit nakaka puyat pero ung hilik ng husband ko ako ang napapasipa sa knya hahah

Same. 30 weeks here at swerte na kapag naka 4hrs of sleep. Ang iniisip ko nalang better na yung makulit si baby sa loob ng tummy kasi healthy sya. Nakakapraning yung mga TikTok vids na stillbirth kaya di nagalaw yung baby sa loob ng tummy.

29 weeks ako now pero 24 weeks pa lang ako sobrang likot na din ni baby akala mo may soccer game sa loob sa sobrang likot favorite sipain ang cervix ko jusq

Im on my 32 weeks and 4days mi, pero di talaga ako makatulog sa gabi. Lalo sa gabi sobrang likot tlaga ni baby supeeer. ☺️

yes.advance na ang pagpupuyat.saka si baby gising pag time naman na gusto mo na dun matulog.my karambulan sa loob ng tiyan

normal Po. pero Ang baby ko sa day time nag kkick boxing. sa gabi pag tulog Nako tahimik na din sya tulog din

Same tayo mii jusko ang lakas paminsan at ang tagal 😂

Normal po.

Yes normal