6 weeks preggy

Is it normal na hindi nakaka poop everyday

13 Các câu trả lời

Ganyan dn po aq during my 6th week. Kumain lang aq ng kumain ng banana, watermelon, yakult, oatmeal, pear, and more water intake. Ngayong almost 12 weeks na aq, sa isang araw minsan dalawa o tatlong beses na aq. Lumiliit nrn cguro space sa tiyan ko because of my expanding uterus kaya ganon.

Not normal po mamsh. Naging issue ko din yan lately nun buntis ako. More water, papaya, watermelon, pears yogurt, oatmeal. Yan po mga kinakain ko para maka poop.

yes po.. ako may time na umabot ata ng 5days haha.. sobrang sakit at hirap ilabas so more more water at try mo din yakult para hindi ka mahirapan mag poop

Papaya yogurt yakult and more water nakakalambot ng poops, pero hindi pa dn talaga ako everyday napopoops

fisrt trimester ko momsh,constipated ako. more fiber intake lang fruits,vegetables at yakult.

banana po kinain ko para maka poop. hirap din po kasi ako mag poop.. 😊

yes po ganyan talaga pag preggy kain ka Lang papaya mamsh and more water

more fiber intake lang po . ganun din po ako before momsh

Yes mamsh. Normal lang . Drink more water

pwede po ba sa buntis ang yakult?