i feel worry

Is it normal na hindi magalaw si baby 6months palang , First time preggy ?

7 Các câu trả lời

ganun din ako minsan, lalo na ngayon mag 7months na si bebe.. kaya lagi ko nlaang kinakausap or lagi nalang nalang ako nagapamusic kasi naresponce siya kahit ilang kicks lang basta alam kong na kick siya worry less na ako

Same momsh. hindi na masyadong magalaw si baby pero nung 5months siya sobrang galaw niya. ngayon sa isang araw parang wala pa sa limang beses siyang gumalaw. nakakaworry lang 1st time mom here.

Possible naman yun basta ba alaga ka sa Monthly check up mo at sabi ni OB na healthy si baby no need to worries. Relax lang may times talaga na hindi sila malikot. 😊

4y trước

Same mam'sh, Kagabi lng sya hndi ganon kagalaw although gumalaw naman pero saglitan lng, unlike nong mga nakaraan Ang hyper nya tlaga umaalon SA tiyan ko, Kaya kagabi nakiusap ako Kay baby, na kako galaw sya kahit saglit para makatulog c momie, Gumalaw namn sya and ngayon NASA work ako nagalaw sya minsan, Sana mamaya din pag uwi sa bahay, 6month pregnant here din mam'sh

Hi mga mommies! 5months ago pa po ang question na to and malamang nanganak napo yung nagtanong😅

Pa utz ka sis para malaman mo kung healthy padin c baby mo

Kausapin monlng plagi

Pano po ginawa nyo?