Hello mga mommy , i have 2 kids po, 7 yrs old Boy and 2 years old Girl .. and Im 25 years old...

is it normal na gusto ko na ulit mabuntis 😅 ... BTW im CS 2x sa panganay and bunso .... Ang ganda kasi magbuntis ,. ang sarap sa feeling mgbuntis lalo na kapag sumisip sipa na si baby sa tummy tapos namimili kana at naghahanda ng nga gamit ni baby 😍😍🥰🥰 hayss ang sarap sa felings .. kahit na alam ko na 50/50 ulit aabutin ko sa panganganak at grabe ako mag lihi as in walang tulugan kakasuka sa 1st hanggang 2nd trimister🥲🥲 ... IS IT OKAY BA NA MABUNTIS ULIT AGAD??? #advicepls

1 Trả lời

Considered safe na rin naman for another pregnancy after 18 months kahit CS. Bear in mind na after ng pagbubuntis and lahat ng maganda about it, lifetime commitment ang kasama nito including additional gastos, and paghati ng time with your 2 kids. Is it the pregnancy lang ba na gusto mo, or another child/member if your family? Maganda to speak with your baranggay health worker or Family Doctor about it.