1 month Delayed 🩸

Mga mhie cnu po iud user dito? 7 months na po ako user ni IUD and nag woworry po ako kasi nung Last April 2024 po di ako dinatnan 🥺 it is normal po kaya? Worried po ako cs po ako sa panganay ko ayoko pa po magbuntis ulit. Pls respect my question thank u 😌

1 Trả lời

Hindi po ako IUD user pero yung kakilala ko po. Nabuntis pa rin sya kahit naka IUD. Hindi ko sure kung anong buong story kasi di na ko nagtanong pero ganun yun nangyari. Better po mag PT na kayo to check.