NORMAL???

is it normal na di magkamonthly period sa isang ligated mom?need answer asap mga mommy pls help thank you so much in advance ???

2 Các câu trả lời

Kakapanganak mo lang po ba? Breastfeeding mom ka po? If yes, yes hindi po agad bumabalik ang period.

4y trước

1 year ago na po mula nun nakapanganak ako .& formula milk po si baby . ayoko na po magbuntis dahil high risk ako everytime manganganak & im 40years old na thats why isinabay na sa cs ko yun ligation last year 🙏😭

ilang months na momshie since na maligate ka?

4y trước

1 year na po 😭