SPG

Is this normal mga mommy? Mag 6 months nako and napapansin ko lately na di nako naaarouse everytime na nagiinitiate yung partner ko. Kahit anong foreplay yung gawin namin hindi talaga ko nawewet and mejo disgusted yung feeling ko ? i love him so much and naaawa nako sakanya. Sobrang nagpipigil naman siya and he understands kaya lang minsan nafefeel ko na sexually frustrated na talaga siya. Kahit oral or hand job di ko din talaga trip as in. Nagopen siya sakin na bumababa na daw yung self esteem nya kasi feeling niya di na ko attracted sakanya physically, eh opposite naman. Gwapong gwapo nga ko sakanya it's just that di lang talaga ako sexually active ngayon. ? Any tips mga mommy para bumalik kahit konti yung sexual drive ko? I know big factor talaga yung hormones and sa isip isip ko talaga gusto ko na din magamake love kami ni partner ? Update: effective po mga advice niyo mommies. Bumabalik na yung sex drive ko ? kaya lang bat ganon ang hirap naman magachieve ng orgasm ngayon, dati di naman. Normal lang din ba yon? Wala naman nagbago sa performance ni hubby and aroused naman ako. ?

35 Các câu trả lời

Manuod ka ng porn try mo

Haha ganito rin ako

Di ka na siguro komportable po. I feel you. Pero tiis tiis nalang muna. Malapit naman din. 6months na din po ako at matagal na walang contact with hubby.

pareho tayo mommy😔 buti na lang laging wala asawa ko kaya di pa namin pinagtatalunan masyado. pero kahit nag aaya mag sex text ayoko din.nahahagas na nga.haist.

Same tayo sish 😅 nagsosorry nalang ako sa bf ko pero naiintindihan din naman niya natatakot siya matamaan daw si baby 😅 ayun kiss2 nalang kami tas nanood siya ng porn at nagsasarili nalang. Alam ko namang ayaw niya magka sala sakin takot yun sakin eh 😂