fever + teething

is it normal mga mommies na magka fever si baby kapag may palabas na ngipin ?naawa na ako kay baby halos di makadede buti nakain ng solid food kahit paano,9 mos na po sya .

2 Các câu trả lời

Yes po normal po sa baby yan.. Buti po fever lang yung ibang baby pagtatae tska fever nagkakaron sila . painumin mo nlng po ng gamot sa fever .

yes po normal lng po painumin nio na lng po sya ng paracetamol para mabawasan ang fever nya