cryingpreggy

Normal lqng ba sa isang buntis ang umiiyak ng walang dahilan, yung nasstress kana lang bigla .. i feel now yung malapit na ksi kabwanan ko saka pa nawalan ng work c hubby kaya d ko malaman sya ako kkuha ng gastusin para samin ni baby 😭😭😭 skl po .. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Các câu trả lời

Yes po mommy ☹️ pero naiintindihan kita ganyan ang mffeel ko pag ako nasa sitwasyon mo. Pray ka lang and hope na magiging okay din kayo ng family mo at may mapagkukuhanan k dn ng panggastos para kay baby.

yes po dala ng hormones ng preggy pero iwasan mo umiyak mommy kung maaari pwede yang makaapekto kay baby

Yes po. Kahit gusto ko ng kumalma at tumigil kakaiyak ayaw pa din tumigil.

Pray lang makakaraos dn kayo😇🙏🏻

Yes po