..

normal lng poh ba sa buntis ang pagkakaroon ng spotting 3days na poh. 4weeks plang poh akung pregge

13 Các câu trả lời

1st trimester tlga ngyyre yan kc npaka crutial ng stage na yan. so better go to your ob pra macheck ka. and bedrest talaga. ive been there. bleeding din til i was diagnosed na placenta previa pla ako. 9weeks. and til now bedrest prin ako kahit d na ko dnudugo. 18 weeks here.

Normal lang yan ako ganun din kahit for months na na sia natakot din ako nagkagunun din 6 and 8 month mga boun na dugo lumalabas pagka iihi akobat nakaupo ako pero awa ng diyos safe naman si bb at healthy sobrang laki hirapan pko muntik ako macs

Ako din. 14 days na ako.. Nung 1st 10 days, spotting lang, cmula nung 20, bleeding na tlg. Umiinom nmn ako ng pampakapit. 7weeks preggy

its normal pero dapat 2 days lng or 1 day kc ung akin as in isang tissue lng tapos wla na . isang bahid lng punta ka ob mo

Better go and ask your OB.. Maybe sa iba normal, pero ndi pare pareho ang katawan natin.. Nakakaworry po mga ganyang cases..

Normal daw pero to make sure, pacheckup na. Pa ultrasound para walang pagsisisi sa huli.

Ako din Nag spotting nung 6weeks ko pinag bed rest ako ni ob ayun nawala sya

Any bleeding during pregnancy is NOT normal po. Pag ganyan consult agad sa OB.

pumunta na poh aku kahapon sa ob. niresetahan poh aku ng pampakapit

5y trước

mag bedrest ka muna ako kc gnyan pinagbedrest ako 2 weeks

Inform ur ob. Ittransv ka nmn to see kung my bleeding or wala