pagtigas ng tyan

Normal lng po ba ung pagtigas ng tyan pero sa may bandang gitna lng po sa may pusod minsan sa kaliwa minsan sa kanan basta may part lng po na tumitigas hndi naman po buong tyan. Turning 24 weeks npo ako.

8 Các câu trả lời

Normal lang po yan ganyan din po ako dati and akala ko hindi normal yon pero nag pa check up po ako ang sabe saken normal lang daw po yon basta wala kang narramdaman na pain and parng hindi ka nadudume

If related sa movement ni baby, yes normal lang siya. Pero if madalas, tuluy tuloy, may kasamang pagsakit, o yung gumagapang hanggang balakang pwede pong preterm contractions na dapat ikonsulta sa OB.

5y trước

Wla naman pong pagsakit atska di nman po tumatagal pag hinihimas ko po maya maya wla na lalambot na sya ulit. Thankyou po sa pagasagot.

Safe lang yan sis. 36weeks na ko and meron pa din akong ganyan. Prang practice contraction yan pra iprepare tayo sa real thing.

Parehas tayo mamsh. Ganyan din yung sakin ☺ malikot din ako matulog nkakalimutan ko din minsan. 😅

Ganyan din sakin. 21weeks preggy ako. And normal lang daw

Ok lng yan sis ganyan din ak 29 week pregnant ngaun

Normal lang sis. Tawag dyan Braxton Hicks contractions.

5y trước

Safe po ba un? Hndi po ba nkakasama kay baby?

Normal sis