worried

Normal lng po ba sa pagbubuntis ang makaramdam ng parang nahihilo at nalulula sa hapon.feeling q po kc ngaun nahihilo na parang nalulula na nasusuka po?? Normal pa po ba sa pagbubuntis eto?? Salamat po sa pagsagot..

2 Các câu trả lời

Yes normal lang yan sissy. 1st trimester mo lang yan mararamdaman pagdating ng 2nd wala na yan

5y trước

Thanks sis worried aq eh kc sa morning di q nman na nararamdaman ting gantong pakiramdam...

Yes po, especially 1st to 3rd month of pregnancy po maselan talaga

5y trước

Ah okay salamat po nag worry lng po aq hehe thankyou po sa pagsagot.