Normal lng Po ba bagong panganak nilabasan NG bolate sa pwet tapos Nung mag 2months na c baby may lumabas Po ulit.27 years old po

Normal lng Po ba sa nanay na bagong panganak nilabasan NG bolate sa pwet 1 week Po sir baby tapos Nung mag 2months na c baby may lumabas Po ulit.27 years old po

2 Các câu trả lời

It’s not common sa mga buntis. Baka talagang may bulate ka lang. pacheck up ka na

Ngayon lang po ako nakabasa ng ganyan po. Baka need nyo po pacheck up na.