pahelp nmn po sa pwde kong gawin

normal lng po ba sa isang buntis ang pagsusuka kahit 14weeks preggy na? palagi po akong nag susuka muna nong unang week hanggang ngayon ay ganon parin hindi po nag babago tpos po palagi akong nahihilo as in hilong hilo po tlaga pag gigising sa umaga tpos kahit hihiga lng kunti ay nahihili ako pag tutulog ako ilang minutes ay mas malala po paghilo ko pahelp namn po ako at subrang nahihirpan po ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

check nyo po bp nyo bka low blood na kau... kadalasan po kc pinapakuha ng cbc pra mkita kng ok ang dugo... bka kau nhihilo dhil doon.

ganiyan din po ako in my first trimester, pero nawala din po nung nag-18 weeks na tummy ko

salamat po sa inyo pag papatingin po ako bukas sa center

maaaring dala din po yan ng paglilihi nyo...