Feeling cold all the time

Normal lng po ba sa buntis na mag chills sometimes and also giniginaw parati. I felt this when i was on my second month then bumalik na nmn ngayon im on my 18th week. I dont have fever nmn. Mild lng na sipon. Who can relate?

2 Các câu trả lời

baka may u.t.i ka po pero d pa malala.. inuman m nlng ng mrming tubig. gnyan dn aq noon eh. lab result q my slight n infection kakainom ng softdrinks dn 😂 pero nkuha dn sa tubig. d n q niresethan ng gmot..

maraming puwedeng rason. puwedeng anemia, change ng hormones, morning sickness, or infection. mas mabuti po na tanungin sa OB.