edd???????

normal lng po ba pabago bago ng edd nguguluhan nkace ko duedate ko sept 22 ngaun nging oct 7 nging late ng 2weeks c baby base sa lmp ano po ba ssundin#1stimemom

11 Các câu trả lời

Sakin sis apaka lsyo. 35 wesks na ko. nag paultrasound ako nung nakaraan. 7 months pa lang daw ako 32 weeks sabi nung nag ultrasound sakin maliit daw baby ko. Kaya asa 32 weeks pa lang. Pero mag 9 months na ko mga mamsh. Ganun talaga po mag kaiba sa ultrasound at sa OB natin pero mas susundin natin sa OB.

4y trước

opo

Galing ako sa ob ko kahapon momsh at ngpa ultrasound din ako.. ung EDD ko sa utz naging October 9.. pero due ko is September 27.. nakakalito.. pero sabi ng ob ko dun daw kami mag base sa LMP ko.. nag bbase daw ang utz sa size ng baby, since 2.8kg lang ang baby ko kaya na move siya ng October 9..

4y trước

basta be prepared nalang momsh.. ung September kong due d na umabot c baby.. lumabas siya September 6 🤗❤ buti nalang nakapag ayos na ko ng gamit namin para sa hospital.. bigla nalang ako ng labor at 37weeks 2days.. thanks god safe kami ng baby ko at super healthy nya.. goodluck sa mga team September jan.. Kayang kaya nyo yan momshies ❤❤❤

Thats normal po. Kadalasang pinagbabasehan po is yung first ultrasound though estimated lang nman po yan. Pwede paren po kayong manganak 1 to 2weeks before or after your EDD. Basta maka 37weeks po si baby fullterm nman na sya:)

Momshie, same here po. edd ko is Oct 9, then my ob-gyne explained that Sept 22 full term n c baby, the earliest delivery will be on September 22 and late delivery will be Oct 13

yung ultrasound kasi naka base sa size ni baby kaya pabago bago tska estimate lang din siya.. better ask your Ob kung alin sundin nyo

4y trước

estimated date of delivery kaya +/- 2 weeks. based sa size ni baby sa UTZ baka maliit pa siya pero estimate lang din naman yun kasi iba din weight at size ni baby pag labas

sakin din po nagkaiba ngayong last ultrasound ko, based sa lmp ko sept 4, pero sa ultrasound oct 7 pa 😌

Sakin po tumugma naman ang Edd ko sa unang ultrasound at pangatlo. yon narin po sinusunod ko.

Yes mommy. Same case po tayo. Un po kasi size ni baby. Ang susundin po dun ung lmp nio

4y trước

un nga po naguluhan lng ako nakakastress kce trinay ko magpachekup sa iba sabi ultraz dw ssundin pero ung sa pinagcchekupn ko lmp nmn ang sinunod .sa lmp ko 37weeks nko sa ultraz 35 plng

same sakin iba eed s ob at s ultrasound pero 3days difference lang naman

Ang edd po moms usually 2weeks early or 2weeks late lalabas c baby.