Formula feeding

Normal lng po ba na parang maingay c baby kapag nag fefeeding sa kanya? Malakas kc sya uminom, yung naghahabol sya sa paghinga tuwing nag dede sa bottle.

6 Các câu trả lời

Check niyo po yung ginagamit niyang feeding bottle baka po masyadong malaki yung butas ng tsupon niya. Ganyan din yung baby ko dati para siyang hinihingal mag dede pero simula nung pinalitan ko yung tsupon ng bottle niya naging okay naman na sya.

baka sis nalulunod kasi malaki butas ng tsupon nya.oh kaya naman d nagugutom pero pinapadede.ganun kasi baby ko.kaya pinalitan ko ng tsupon.tas pag fussy siya, try ko muna siya icalm down bago padede.

. . baka malaki butas ng feeding bottle nya.

Baka po malaki yung butas ng tsupon momsh

Baka nasosobrahan mommy

Nalulunod Sya sis