After IE,dudugoin ka po ba?

Normal lng po ba na pagkatapos ma IE dudugoin ka po? KakaUwi ko lng po gling sa lying in. 37 weeks and 1 day na po ako. TIA💖 #firsttimemom #1sttimemom #Pasagotpo

6 Các câu trả lời

37weeks and 5days first ie ko 2cm pero wala Akong nararamdaman na pain at wala din namang blood na lumabas Sakin after ie pero sa pangalawa ko everytime na ie ko dinudugo Ako hahaha btw. now I'm 38weeks and 2day na pero wala padin sign NG labor

kaka IE sakin kahapon 1cm nadaw tapos dinugo ako. wala padin kahit anong pain pero ung tyan ko mababa na,btw 37weeks na ko

ako po 37 weeks and 4 days closed cervix pa. Hindi rin naman po dinugo after ie. ilan cm kana po mamsh

4mo trước

1 cm daw mii

38 weeks ako pangalawang IE ni Doc din sakin wala naman dugo 1cm palang

ako miee naka ilan ie na dipo dinugo. 3 cm na po ako kahapon 😅

Ilan cm kanadw po? yess normal lng talaga duguin after IE

4mo trước

37 weeks 1cm. may blood din after IE pero brownish lang.. parang blood lang pag magkakaroon kana.. no signs of labor padin 😁 lakad lakad pa daw sabi ni Dra.