37weeks 2days now

Normal lang po ba na may time na sumasakit ang puson ung para pong pinipilipit di naman ganon kasakit tska may time lang po pero ngayon medyo nadadalas n lalo n po pag gumagalaw si baby..

1 Trả lời

Hello mamsh normal lang po. 37 weeks and 3 days po ako today.. Kasama po sa labor yan.. nireready na yung pelvic natin para sa nalalapit na pag labas ni baby. 😍

5y trước

Wow thank u po hehe goodluck satin hehe sana maayos makaraos