37weeks

Normal lng po ba na nagpapatigas ang tiyan kapag ganitong week na ng pregnancy? 37weeks to be exact. Thank you. 1st time mom here 😊

7 Các câu trả lời

same here 37week and 3 day. n ako ngaung piro nararamdaman k plang ung pananakit ng balakang k. at panigas ng syan. pabalik balik ung sakit ng balakang. normal lang po ba un mga moms.❤ super excited n 😊

I think normal lang naman po. 37 weeks and 4 days napo ako ngayon. Mayat maya tigas ng tyan ko pero wala naman pong pain

Yes poh normal lng poh... Wag lng poh laging hihimasin pra d rn poh pandalas ang paninigas...

opo momsh . sakin nga 36 pa , panay na paninigas . at laging hinihiccup .

normal lang naninigas chan mommy

Yes mommy. Normal lang po.

Yes po, normal lng po yan