milky white

normal lng po ba na may milky white na lumalabas na discharge sa kin? medyo nababasa din po panty ko ng kunti lng naman or sign ba ito na malapit na akong manganak? 38 weeks preggy first time mom naghide name po ako baka mabash ako. hindi ko kase alam eh ??? paxenxa na po

1 Trả lời

It's okay sis. FTM ka naman and we're here help. 😊 Anyway, naexperience ko rin ung ganyan at akala ko maglalabor na ko pero induced and ending ko so not sure din bakit ganyan. Hehehe.