bcg injection

Normal lng po ba na magkaganyan ung inject ni lo sa pwet

bcg injection
36 Các câu trả lời

Mag 3 months na po si baby ko sa oct8 pero kanina ko lang napansin bukol nya sa pwet na parang may tubig. Dahil din po ba sa bcg to mga mamsh? D ko po kasi natanong kung san ininject un nung pinanganak ko sya. Wala na man po syang kahit anong marka sa braso..

Yes.. I was also got worried when my new born has that mark. But no worries momshie. Safe and effective yung injection na binigay Kay baby.

sb pedia ng anak ko normal ung magkakapeklat..kya nga pinapili nya ako if sa balikat or sa pwet kc nga daw magpepeklat un after...

normal po .. sinabi din po sakin na magiging ganyan yung tinurukan pero di daw dapat mabahala kasi magpepekla daw talaga yun

ganyan din po ung s baby ko.hihilom din yan kaso andun n ata ung marka ng turok.kasi 2 and half months n sya andun pa din

Yes ok lng mga momsh sa pwet mas mgnda nga para tago ang peklat accdg to the doctor. And wipe mo warm water sis

Normal lng yan sis .pwede mo sya i hot compress para hnd masyadong bumukol na mag tubig tubig

Normal daw po sabi ng pedia ni baby ko. Nag worry din ako dati sa ganyan haha

BGC bt nsa pwetan mommy yung sa baby ko kc nsa braso lng nya

normal lng po..ganyan dn sa baby ko..nawala n ngaun