May dugo pag nag popoop

Normal lng po ba na may kasamang dugo pag nadumi pero Wala po akong almoranas at Hindi rin po masakit tiyan o balakang ko mdyo hirap lng ako mag poop sa ngaun 35 weeks po.

9 Các câu trả lời

Syempre hindi normal mi. San ka nakakita ng poop na may dugo diba. Pero if constipated ka baka nasusugat lang daanan ng poop. Nagkaganyan din kasi ako nung super constipated talaga ko. Pero kasi di pa ko buntis may hemorrhoids na ko kaya medyo di na ko nagpanic kung nangyari sakin. Pareseta ka ng pampalambot ng poop saka eat more fiber at drink more water. Ako ripe papaya every morning and evening.

mgkbuwan lng tau mi pero skin nmn stain lng d nmn mtigas ang poops k or d nmn ako nhhirapang dumumi nor constipated d rn nmn p may stain lng ng dugo lng skin tpos nwwla nmn dn sya kaagd

Ito po iniinom ko pra po hnd mtgas poops 2 kutsara every night reseta po yan ng ob ko kase hnd ako kumakain papaya eh. saka yakult light every day

gnyan din ako mi, snbe ko sa OB ko sbe nga nya gawa ng texture ng poops..minsan gnyan pa din ako wala din ako almoranas

pero need k p dn iconsult si ob regarding nung nrrmdmn k pra kht paano alm dn nia at maadvisan ako ano mgndang gwin

Salamat mga mi sa pag sagot opo magpa consult po tlaga ako sa ob ko😊

Baka po nasa Loob yung Almuranas nyo. May Ganun po kasi

hindi po normal ask your ob mi

pa check nyo na sa pedia mii