Hindi mka popo c baby everyday

Normal lng po ba na hindi mka popo everyday c baby ika 5days na hindi nkapopo c baby breastfeeding po ako minsan nagpapa dede ako kay baby ng formula milk(bonna) mga 3-4times a week lng po hindi naman matigas popo ni baby maamoy po parang maasim tapus madami po ..minsan may popo po ung diaper nia parang mantsa lng po bloated po xia pero hindi matigas ung tiyan nia .utot din po ng utot ..worried kc ako first time mom po ..sana masagot nio po salamat😊

1 Trả lời

much better pacheck mo siya kay pedia. yung baby ko kasi everyday siya nag poop or pag hindi 1 day lang hindi umaabot ng 5days

2y trước

Salamat po nka popo na po ung baby pero un lng medyo nahirapan xia kc pag umire xia umiiyak po ...ung poop nia malapot po prang paste normal pa ba un