Worry Mom ???

Normal lng po ba na after ko manganak dinugo ako almost 1 months then after po nun mag ka period na naman po ako ngayong months ng may? Pa answer naman po mga Mommy sana po may makapansin.

1 Trả lời

Yes very normal...yung pag dugo after manganak lochia.tawag dun lumalabas yung dugo mo na nag stay ng 9mons so normal lang sya aabutin ng 1month. Then yung sunod ay regla mo na talga yun. Dapat may family planning ka na ngayon since dinatnan ka na

4y trước

thank you mommy first time mom po ksi ako kaya d ko po alam thank you po ksi nabawasan pag woworry ko. Natatakot po ksi ako masundan agad LO ko