need help pls..

normal lng po ba magmanas after manganak? manas kasi mga paa ko. kakapanganak ko plng po nung sept. 22.#pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Ako po from before manganak hanggang after CS namanas. Normal naman daw. Pero nung nagpacheck up ako, may nireseta saken pampaihi pero parang di din masyado effective saken. Nawala na lang din eventually. Hirap nga lang maglakad dahil sa manas.

3y trước

Tagal nga po matanggal totally ng manas. 2 cycles pa ko ng diuretic meds nun. Tinaasan pa ng OB yung dosage. Yung manas ko kasi mula sa tuhod e. Hanggang nakita ko na lang pababa ng pababa yung manas pero weeks after na sya natanggal. Mawawala din po yan.