asking

Normal lng po ba kapag buntis wlang ganang makipagtalik Kay mister I'm 6 months preggy and 4weeks na akong ganun naguguilty ako gustuhin ko po pero ayaw ng katawan ko ?

22 Các câu trả lời

Same wala din kami do ni partner since pregnancy ko. Takot din sya mapano si baby kahit protected sa Sac. Khit din ako hindi din nagiinitiate. Malambing si partner at maalaga. Wala kaming problem sa do kahit hnd namin gngwa ☺

Oo walang kagana gana at nakakairita, dry din khit anung touch or paglalambing nakakainis lang haha. Pinag bibigyan ko lng kc kailngan ng husband ko pero wla na ung feelings na wild di tulad nung di pa buntis hahaha😂😂

Yes po, nung nlmn kong pregi ako mas madalas ako mg aya pero nung mag se 7months ayun ako na ung parang walang gana hahah pero after balik nnaman ako ulit may hilig

Wag ka maguilty kasi di mo tungkulin yan. Dapat nga si mister nag aadjust sayo kasi buntis ka. Pati rin after birth. Ikaw dapat mag decide kung kelan ready

naman hahha ganyan n ganyan misis q nun halos byebye loving loving muna kami. bumalik lng mga 4mos. after manganak ngaun hello loving loving ulit

Yes po normal lang po yan, hormones also play a big part sa mood ng mga pregnant. May months na ayaw nila, may months na gusto habang buntis.

Ako naman gustong gusto palaging nagcucuddle sa partner ko. During 5 months ko, hindi ako nakakatulog hanggang di ko inuunan braso nya.

Yes po. Pero may minsan din na sobrang horny mo po. Wag pilitin if wala talagang gana dapat si mr ang mag adjust tiis tiis muna

It depends yata sa buntis. My nabasa ako dito before gusto naman nya makipagdo lage 😂

I think normal Yun..dahil ganyan din ako..nung pinagbubuntis love ung pangalawa ko..