pangangamoy ng leeg

normal lng po ba ang pngangamoy ng leeg ng baby ? 2months old plng po baby q.

14 Các câu trả lời

uala nmn po aq gnagmit Na kht anung powder s baby q ang gamit qng products s baby q is white dove baby sets gling s PC in order q uala lng powder uala nmn aq kht anu nilalagay s leeg nya smula lng ng 2months n sya lumaki kc sya e tapos halos ntatakpan n ng baba nya ang leeg nya ganyan sya kalaki now

6y trước

sge po maam, thanks.

Ganyan din yung baby ko kaya I make sure na kapag pinapaligoan ko c baby yung leeg nya ang focus ko para mawala yung puti na mabaho. and I always make sure na hindi namumula or basa yung neck nya. :) I don’t put baby powder kasi nakaka hika daw or not advisable

nagkaganyan din po baby ko. dapat nahahanginan sya, hindi pa kasi kaya ng baby iangat leeg nya kaya minsan natutuyuan ng pawis or nalalagyan ng gatas.. payo po sakin linisan ng basang bulak tas paarawan sa umaga leeg nya 😊

yes po.. pero gwin mo sis ilactacyd moxa tpos make sure n pag naliligo xa nalilinisan nio ung leeg nia..minsan kc sa taba ng baby ndi din xa nahahanginan kya dpat pahanginan mo at qng matatapunan ng gatas punasan mo dahan dahan

6y trước

ah ok po maam maraming salamat😊💖

Yung akin nung mag 2 mos. sya ay ganyan dahil kasi sa lungad at suka. Better na punasan mo na lang after. And pagmaliligo ay lagyan mo ng soap or whatever baby wash na gamit niyo sa leeg nya mamsh :)

d po normal un,itt means natuyuan xa wag nyo po pabayaan kc magsusugat po yan katagalan.wipe nyo po then lagyan ng powder ung natural na powder para d ma allergy c baby.❤

always check yung leeg ni baby kasi laging pinagpapawisan maaring maging sanhi nito ang pamumutol kaya laging punasan or lagyan ng baby powder

wag mong hayaan ganun.. kasi pwedeng magsugat anh leeg nya..kasi nag papawis kaya nangangamoy . always punas..

baka napapawisan or nalalagyan ng gatas yung leeg. linisan at make sure tuyo yung leeg lagi ni baby