dumi ni baby

Normal lng po b yung popo ni baby? Meron po siyang parang buo buo n buto nang kamatis po

dumi ni baby
32 Các câu trả lời

Normal lng ba yang ganyan ask ko lng po kasi yung baby ko 2 months old pa po sya ganyan ang tae nya tapos konti² lng nakaka 10times din sya nagtae ng ganyan pero pa konti² lng sana masagot nyo po first time mom po formula po sya e

kapag ganyan ang poof ni baby, may kabag siya. nagkaganyan din ung poof ng baby ko noon until nag palit na kami ng formula milk from enfamil to bonna. maaaring hindi siya hiyang sa gatas na dinedede nya. the best pa rin ang mother's milk

4y trước

normal yan lalo na pag bf... kabag ka jan !!!

Please use NSFW May ilang mommies na sensitive at may ilan naman kumakain habang nagbabrowse.. -yes normal na normal ang poopsy ni baby.

4y trước

More than 4times na po kc cia nagpopo nang ganyan sa isang araw po

Nag ganyan dn baby ko, dinala namin ng hospital pina lab. Yung popo niya tas wala naman silang nakita niresitahan lang ng pediaL.

hello mommy? 3months din po baby ko ngayon ganyan na ganyan din tae nya. ano po ginawa nyo?

normal lang po ..tinatawag yan ng mga old momshie na taon daw po pag mag iipin po ang baby.

Normal lang yan mommy .. Mas maganda nga na pinu poo poo nya yan ..

𝙷𝚘𝚙𝚎 𝚝𝚑𝚒𝚜 𝚖𝚒𝚐𝚑𝚝 𝚑𝚎𝚕𝚙

Ganyan PO Yung baby ko dati pinacheck up namin baka Kasi Kung Anu na

Ganyan dn poop ng baby ko kase breastfeed ako. Normal lang daw yan.