Dark underarms

Normal lng po b ung pag itim ng kili2 at leeg habang buntis? Ano po kaya pwede gawin after mangnak#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

20 Các câu trả lời

yes po normal. Normally naman naglilighten din siya after delivery. Meron din akong binili from Tiny Buds post natal whitening cream. Para sa mga mommies na nagkaroon ng darkening during pregnancy. Kakabili ko lang so not sure if effective.

Its normal... Baby oil is a big help like we what I'm using kc pansin qdin pangi2tim Ng underarm q and thank fully effective sya...

yes. hormonal ang hyperpigmentation during pregnancy. usually bumabalik ang dating kulay few months after delivery

ganyan din aq nung buntis nangitim kili2x q pero after manganak unti2x bumabalik sa dati 😊

Normal. Hayaan mo lang, babalik din gradually sa dating kulay after manganak.

yes po. nag worry din ako nun pero bumalik naman sa dati kili kili ko

Yes po. Sakin po pinapahiran ko ng baby oil sa bulak.

normal po yan, maitim din po leeg at kilikili ko now.

hindi ka pwedeng maglagay ng whitening habang buntis

Yes normal lang po, babalik din naman after manganak