temperature

normal lng po b n mgtemp ang baby ng 37.4 naung tag init

9 Các câu trả lời

37.8 po ang my lgnat/sinat na.. wag po mgpainum ng paracetamol kpg d pa po 37.8 kc bka maoverdose ang bata kc my tamang ml base sa kl ng bata ang pgtake ng paracetamol.. make sure lng po na mpreskohan ang baby lalo na mainit ngayon mpreskong damit lng po pgamitin mo..

Hi Mommy! Mejo mataas yan. Kc 37.8 may lagnat na sya. Mejo mainit ang panahon ngayon pero mataas ung 37.4 kung ganyan palagi. Ilang months na ba si baby? If 6months up, painumin mo ng water. Also, dun kayo sa mas malamig na room as often as possible.

6y trước

ok tnx

May sinat na yata yan mumsh. Punas punasan mo si baby ng wet towel lalo na ngayong panahon.

37.4 normal 37.8 may sinat po

Hanggang 37.5 normal po mommy.

Parang medyo mainit na po sya sis

parang may sinat na momshie

yep mommy, normal lng yan

tnx po s mga reply