spotting

Normal lng ba? Wala nmn akong nrramdaman and wala syang amoy

spotting
2 Các câu trả lời

Naranasan ko din yan nung mga na sa 7th week ako.. nawala lang din naman. Case to case naman daw po yan, meron talaga nag gaganyan as long as hindi super dark brown or fresh blood .. ngayon 12 weeks na ako pero may nireseta lng ob ko sakin na pampakapit ☺️ much better punta ka sa ob mo para mapanatag ka.

Basta may spotting di po normal yan mommy need magpacheckup sa ob