mga sis

Normal lng ba ung pupu parang kulay black ?

33 Các câu trả lời

Yes momsh. Lalo kng nag ttake ka ng ferrous sulfate un tlga ung side effect nya. Mgging black un poops mo at pwde ka din maconstipate.

Depende po yun sa pagkain niyo po or kung anong tinatake niyo po na mga gamot.

Yes momsh kung nagtetake ka ng ferrous sulfate mag iitim talaga poops mo.

yes po, dahil yan sa mga vitamins na iniinom natin. yan po sabi ni OB

Yes po normal lng. Ganyan dn ako. Lalo pag obimin plus tinetake mo.

Yas sis. Dahil po yun sa mga vitamin na tinatake natin😊

Yes normal, pag nagtatake ka ng ferrous ganon tlaga kulay

Yes po if nagtetake po kayo ng meds na may iron 😊

Yes mamsh dahil Yan sa ferrous na tinatake ntin.

Yes kung nag tatake kayo ng iron supplement po