..

Normal lng ba ung bp ko 110/80 o anemic pa un ? Salamat po s sumagot ..

2 Các câu trả lời

Kung ganyan ang normal nyo. Okay naman aiya. Yung iba 90/60 ang normal nila yung iba naman low blood na pag ganun. Depende yan sa usual BP mo pero nasa normal range pa naman po ata siya basta wala kayo nararamdaman kakaiba

Hndi k nga po alam kng normal po o hndi .. Kc nung nka raan po bp ko 100/60 po cya tas nung last check up k po naging 110/80 po ..