in pain (advice please)

Normal LNG ba tong nararamdam ko kaka7months palang ng tummy ko Pero madalas n sya manigas at madalas na ako napapaihi Pero kapag iihi naman ako Patak Patak LNG naman then masakit din ang tyan balakang Pati n singit ko tapos para p akong nadudume

13 Các câu trả lời

yung ihi ba sis eh yung parang di mo mapigilan yung kusang lumlabas?pag ganun sis panubigan yun kasi alam mo yung napaihi ka na kusa lang nadi mo kayang pigilan panubigan yun hindi lang po basta napaihi po kayo

5y trước

Damihan mo nalang inom tubig moms baka mag ka uti ka... ganun din sa akin pag kunti lang inom ko

Same po na e experience ko for 3 days now kaka 7 Mos ko pa din. January pa po next check up ko. If my makapa check up po kayo please give me advice din. Salamat po

Mommy nagpa check knb sa on mo about sa nrramdaman mo ngaun bka po my infection ka ...

Baka nga may uti ka, mag pa routine urinalysis ka para malaman kung meron o walan

Mas mabuti po na mag tanong ka sa ob mo sya lang po makakasagot nyan.

Baka may u.t.i ka momsh pa check kana po sa ob mo

Baka my UTi ka po, check with your OB

Its natural lalo na if nalalamugan c baby sa loob

5y trước

D naman po malamig ang panahon like now I'm suffering sa pain nakahiga LNG ako now kasi nasakit ang tyan ko at d ako makalad ng ayos dahil masakit mga singit ko at prang my something sa pwerta ko na prang mahuhulog .. Pero kahit papaano natitiis ko pa naman ung sakit kapag nakahiga ako

Mas mabuti pa checkup ka na po kay OB.

Better na tanong mo po sa Ob m