Leg cramps

Normal lng ba talaga magka leg cramps? Lalo na sa umaga. 7months pregnant na ako.

52 Các câu trả lời

Ako po minsan pag gigising kasi mag iinat. Ayun nag leg cramps pero sglet lang nawawala din agad.

yes po wag nyo lng po e stretch yung paa nyo pababa.. pataaa po dapat para iwas cramps

Ako din po ngkakaleg cramps mnsan pg madaling araw na ngkamali ak NG galaw sa higaan

Normal.. pero best way kain ka ng banana.. research m po:) nabawasan po ung skin:)

Normal lang ata sis. Kasi ako din madalas nag leg cramps sa madaling araw.

opo, ako madalas sa madaling araw. npapasigaw nlang ako sa sakit 😅

7 months preggy din po ako sa madaling araw naman ako pinupulikat.

Yes normal lang po. Itaas niyo po paa niyo pag matutulog kayo

Yes super normal tiis tiis lang. Sakin hanggang 9mos ganyan

Yes Ako halos every night nman.. pasakit tlga hahaha