Pananakit ng tyan

normal lng ba sumakit ang tyan ng buntis 4 mos po naghihilab hilab sya s bandang sikmura tas gitna pero ndi sa puson :(#1stimemom #advicepls #firstbaby ano po ginagawa nyu or iniinom pra mawala

1 Trả lời

Hi mamshie sakin po naranasan ko yan before pero ung pain sakin po sinisikmura ganun. Normal lang daw sabi ni Ob Kasi nga nalaki na si baby kaya sabi nya sakin nun small frequent of meals lang kahit mayat maya ok lang wag lang maramihan kain kasi mas lalo daw sasakit.