hi mga mash!😁

Normal lng ba na nasakit yung puson? mag23weeks nako. may times na nasakit na sya especially pag napagod lng ng konti or kahit wala ka naman ginagawa? normal lng po ba yun? nakakaworry lng po.

1 Trả lời

Ganyan din ako pinapahinga ko lang pag sa gabi, madalas ung parang feeling ng rreglahin

1y trước

Nakakapraning tlga minsan , ako din pag my ibang naffeel nagppost din ako dto more or less same feeling naman napapanatag din ako , Godbless sayo momsh