4 months preggy

normal lng ba na masakit tong left side na balakang ko.. masakit lng siya pag nakahiga ako..tsaka hnd ako makatulog sa gabi kc super sakit pag nakahiga ako..??

1 Trả lời

Same here momsh hanggang ngyon gnyan pdin po nararamdaman ko 28 weeks preggy po ako napakasakit nya lalo na pag gagalaw at lilipat ng posisyon sa paghiga, need lng po ng unan sa balakang para matagangal konti ang pain.. pinacheck up ko na sa ob ko wla naman akong UTI need ko lng daw ituloy mga vitamins ko lalo na Yung CALCIUM.