asap please

Normal lng ba na dinudugo ang buntis? Im 5mos mahigit preggy dinugo po ako.

39 Các câu trả lời

2 months preggy na po aq...pero halos 1 buwan n po aqng nag iispotting...nag patingin narin po aq sa ob...pero ang lagi nya lang sa akin sina sabi Ay Baka nakukunan daw aq...at mag bed rest lang daw aq....pimapainum nya rin aq ng pang pa kapit.....2times narin aqng nag papatrans v.. ok naman daw baby q...bakit kaya ganon......sumasakit din yung puson q na parang nereregla...nung isang linggo nga my lumabas sa aking buong dugo na kasing laki ng limang piso.nalilito rin aq sa. nangyayari sa akin.... meron ba talagang ganun..na nag bubuntis na nag iispotting ng ganung katagal....

3y trước

mag pa second opinion ka po mamsh. kasi po di na normal yan mas okay pong laging may second opinion tayong mga mommy.

Nagspotting din ako in my 22 weeks.. inadvise ako ng doctor ko to go to ER immediately. And un nga naconfine ako for 3 days to monitor my baby and mawala ako pagdugo... and now im 29 weeks na... and ingat pa rin.. wag lang magpakapagod and magbyahe..

Hndi po normal sa 5mos. Pag usapang dugo na mamsh, deretso n agad kay ob para ma advisan ka na.

Ano po color and may cramping ba. Usually spotting varies from one to another pero para sure pa er napo

Not normal po. better pacheck ka po. nung 3mos preggy ako nagspotting ako kaya bedrest ako till 5months

4y trước

hello po. tanong ko lng kung my ininom po kau ng gamot like duphaston at duvadilan? at ilang weeks po bago nawala ung bleed nyo

No po..pag nag sspottting na hindi pa due is not normal. Punta na po kayo sa OB para maagapan.

Di po normal pag dinudugo pwede uti or worst mababa po matress nyo. Agapan nyo po

Pwede pong spotting pero mas better kung ipa check mo sa OB mo asap to make sure

normal bah 3 mouths tiyan koh dinudugo ako

Sis, basta po pag may blood punta kana agad Ob. not normal yan.