Share lng mga mommy..

Normal lng ba na after giving birth e. Parang walang gana makipag talik. Kakapanganak ko plang last July 6,2021 then halos mag 2 months na ang baby ko ngaun. Pero hangang ngaun ilag parin ako kapag nag aaya makipag talik ang asawa ko. Parang wala kc ako gana kapag nag aaya sya or Siguro sa lagi ko na iisip na di na nga ako mag Kanda ugaga sa pag aalaga sa baby ko at all around gawin sa bahay. Pati ba nman sa oras na kailangan mo ng mag pahinga eh. Gagamitin pa. Wala nman iba ako kasama sa bahay kaya nakakapagod talaga. Minsan iniisip ko na di kaya maghanap to ng iba.😔 sana lng maintindihan nya ako. #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy! Normal naman po iyon since after delivery, tayong mga Mommies ang nasa isip natin is to take care of our babies rather than to gain pleasure po. It's understandable anyway. Better to talk as well with your husband po para alam nya rin yung nararamdaman mo and that you both know kung ano po makapagpapasaya and makapagfu-fulfill ng pagsasama nyo.