7months preggy

normal lng ba mga mamsh tumitigas tigas na ang tummy? tpos prang may sumisiksik sa puson hanggang matres.. wla naman sumasakit o anything skn. #firstbaby #1stimemom

10 Các câu trả lời

yes. i asked my ob about it. kasi naexperience ko sya recently. sabi nya normal lang daw kasi nagsstrech si baby. parang making room for himself/herself. basta it goes away wala daw prob. wag lang daw ung tumatagal ng 30mis or more kasi sign ng pre term labor.

4y trước

yan din kasi naging worry ko last time buti na lang ilang days na lang eh ob appt ko na kaya naitanong ko. 7mos and 1w ung sakin kasunod mo lang ako mag due sa 1st week ng dec naman ako. keep safe.

Same tayo Mommy, and yes normal po yun. Lunalaki kasi si Baby and most of the timw sa puson na siya sipa ng sipa. Kasi nag aadjust na siya malapit na din kasi lumabas😇

Yes. Tumitigas yung tummy ko minsan sa my right side. Hirap narin kumilos. Nahihirapan nrin sa pagtulog at hirap na mghanap ng comportableng pwesto😂

Yung sa akin po parang may sumisiksik sa right side ng tummy ko tapos minsan sa may puson din. 25 weeks and 2 days pa lang po si Baby.

sakin sa gabi sya tumitigas at umuubok sa bandang pusod ko, feeling ko nakatuwad si baby pag naubok sya ng sobra😍😊

nrransan ko den po yan 7months here. 😇 mnsan nga nkta ko bumkat p tuhod nya s tummy ko hehe

Normal naman po un mommy ☺️ lumalaki na po ksi si baby 🥰

yes momsh its normal since nasa 3rd trimester kana! Goodluck 😊

Thanks mga mamsh. worried lng working pa kasi ako 😁

Same tau momsh,ganyan din ako 6mos 😊🤗