confused:

Normal lng ba ang pus cells sa urine na 7-12???

16 Các câu trả lời

Mataas yan sis.. cranberry juice masarap ung brand ng del monte.. mas effective yan sa buko juice..inom ka din lagi ng tubig..

5y trước

Slmat sissy :)

No momsh, 6 lang yung sakin nun pero nag reseta na ob ko ng antibiotic. Nag water therapy lang ako at buko nawala naman.

5y trước

Thank u sa payo mamsh:))

Mataas yan sis. More water pa tska buko juice. Iwas muna sa salty foods.

0-2 ang normal mamsh water po.mdmi and buko juice og gsing sa umaga😃

5y trước

Thnx sis ..."

Mattas po yan momsh. Ako pinag antibiotic

5y trước

Thanks sis hahaizt..

hindi po normal 0-2 po ang normal

Nope. Ang normal is ZERO

5y trước

Chaka ko rin kahit girl dinadala ko now. Haha. Dinadaan ko sa press powder at pakilay nlng pra di halatand haggardo versoza 🤣

Sakin 4-6

5y trước

100 sObrang taas nun?

Nope po

No not.normal

5y trước

Drink water atleast 2-3liters a day