normal lng vah na dinudugo??

Normal lng b2

normal  lng  vah  na dinudugo??
25 Các câu trả lời

Nagka ganyan din ako ngayong feb twice nako dinugo, like 3 napkins ako for 1 day peru nawawa din. Then kahit hating gabi pumupunta ako hospital para lang macheck yung anak ko. Buti nlang sa twice na pagka heavy bleeding ko ay OK parin anak ko. Sadyanv low lying placenta ako. Need mu ng pampakapit. Duphaston at Duvidilan.

Di normal yan. Kasi last year nang january dinugo ako tapos sbi normal lang daw hanggang sa nakunan ako nun Baka need mo uminom nang pangpapakapit. Agapan mo agad sis

4y trước

Try second opinion po from other ob.

No. Bleeding during pregnancy is not normal. In fact, bleeding is a sign of possible pregnancy problems. Go to your OB immediately

Hindi po, pacheck kana po. kase nung nagkadugo ako konti lang pinagpaliban ko, ayun mga ilang araw lang wla ng heartbeat baby ko.

nakoo di po yan normal, sakin ng dinugo. ako ang findings may plcenta previa aq, so better contact ur Ob,. para. sa. safety ni baby

4y trước

Nag p Tran's v ako sis ok nmn yng bby kso m nktang pag durogo S luob ng tummy ko,

punta kn po sa ob momsh..para ma check po ikaw and ur baby..bka u need to take pampakapit

Pregnancy with bleeding is NEVER normal mommy. Please keep it in mind. Hope this helps.

Hindi po.. pacheck up na po kau agad

Kung buntis ka..d normal yn need ng check up

Hindi na yan normal patingin kana sa doctor