Need Help

Normal lng b sa bntis ang mskit ang lkod hlos araw2 tas balakang ko.. 8mos preg. poh ako.. Pwd ko b ipa massage yng lkod ko?

2 Các câu trả lời

Yes po. Kasi mommy mas bumigat po ang tummy natin kaya mejo nahihirapan po ang ating likod. Try mo po gumamit ng supporter for your bump. Lalo pa at 8 mos na talagang malaki na po ang tyan. Tiis-tiis lang mommy,malapit-lapit ka na. Enjoyin mo yung natitirang 1 month ng pagbubuntis ☺

5y trước

Ty sis.. Sa reply 😊

Yes po maam normal po yan kasi lumalaki na po ang tummy. Rina-rub ko lang po at pag hindi ko naman kaya yong sakit humihiga po ako.

5y trước

Ty sis sa reply 😊