Pahelp

Normal lng b sa 4weeks old na sumasakit minsan ung left or minsan right part ng tiyan, ung medyo taas lng ng unti sa puson.Normal lng po ba or not??? #advicepls #firsttimer

24 Các câu trả lời

Hello mommy, don't stress out masyado normal lang po iyan. Nag-aadjust kasi ang uterus mo dahil jan lalaki si baby. Kumbaga nage-expand po ito kaya makakaranas ka ng pananakit na mild lang naman po. Pero kung sobrang sakit na to the extend na hindi mo na po kaya, better consult your OB na po. Take care mommy and stay healthy ☺️

Aside po sa bed rest at pag inom ng pampakapit, ano pa po maisusuggest nyo na pwedi gawin para maging normal ung cervix ko? Based on my last ultrasound shorter daw po sya at manipis kaya nagspotting dn ako nun. I'm currently 11 weeks preggy. Thank you po #1sttimemom

sumasakit din puson ko nun... parang rereglahin... pero nung nag 6weeks ako nagkableeding.. then nagpacheck up kami agad... binigyan ako ng pampakapit then 1 week full and strick bedrest... iihi lang pagtayo ko... and now .. ok na.. we're 9 weeks na ❤️

4y trước

wow ballinan n talaga 😂

Actually pag may crampings sa first trimester dapat sabhin mo agad sa Ob mo para maassess niya if need mo magtake ng pampakapit and pampatigil ng contractions. Usually pag ganon pagbebedrestin ka din.

normal nmn mommy kung dika naman nag bleeding, mas okay kung bedrest ka muna gang matapos mi yung 1strimester kasi yan po delikadong pagbu2ntis na pwd makunan yung 1strimester keep safe po

baby or ikaw mommy? if ikaw, yes normal kasi nageexpand ang uterus (i dont know if this is the right term) basta yung bahay ni baby hehe. lumalaki kasi si baby

pa out topic po mga momsh ahm ask q lang po 31 weeks napo aq ahm gaano po kdalas ma eexperience ang braxton hicks sa stage po na ito..salamat po sa ssgot😊

As long as hindi naman po grabe at nakaka bother sainyo mamsh. Pero mas maganda kung mag ask din po kayo sa ob nyo.

kakatubo lang kc sis ganyan din aq nong 5weeks ko kya dahan2 aq mglakad. pero mas ok na pmnta kna ng ob.

yes po natural lang po yan. yung akin naramdaman ko yung ganyang sakit nung malapit na ang duedate ko