PLEASE HELP ME.

Normal lg po ba sa mag 12weeks pregnant dinugo ng konti.

14 Các câu trả lời

di ko lg po alam if sa pwerta or pwet ko lumabas kasi after ko po tumae ng iri po tgla ako super kasi ayaw nya lalabas ee malapit na lalabas nasobrahan ko yata sa ire ko after ko matapos tumae umihi ako tas yung pwet ko parang natatae ulit pero utot na *pwerrrrttt* kala ko hangin lg pala may dugo na di ko alam san galing yung dugo.🥺😭

4y trước

mommy, bawal umiri po kz may tendency na baka lumabas ung baby..kung hindi ka makadumi ng maayos try nyo po kumain ng rich in fiber foods like veggies and fruits or yakult/delights po mas nakatulong sa akin un..

Ilang beses din ako dinugo noon during early part ng pregnancy. Madalas syang nangyayari, pero hindi daw sya normal. May gamot na ibibigay sayo para dyan.

Di po ako nagpaconsult wala po akong sariling OB sa center lg po ee every wednesday lg po check up doom sa bayan.

No, it isn't normal. Mag pa consult ka sa OB.

consult your OB po pra sure na safe si baby

Hindi po. Go agad sa OB mo po.

No po, better consult your OB.

Di po, consult OB na agad sis.

Go to your ob first momsh.

no Hindi po cia normal