Goodevening 36weeks

Normal lang puba yung pinupulikat ang mga binti sa madaling araw ? (Always)

8 Các câu trả lời

yes.. very very normal. and as usual po.. grabe sakit din ng mga binti ko pag umuunat tsk. basta momsh pag nag cramps po istraight niyo lang agad then bend niyo po finger ng toes niyo uwing your hand. effective po

akopo kamay yung namumulikat sa akin,iniisip ko dahil sa aircon,.ang hina ng bones pag buntis,kahit nag ba vitamin naman ng calcium at Anmum milk..😔

Opo mami. I'm also experiencing pamumulikat ng madaling araw. Sobrang sakit at hindi mo maigalaw talaga.

Opo sis ksma yan sa pagbubuntis lalo na po pag malapit na mnganak

Iwas sa maalat

yes po

yes